TIGER

 

THÔNG BÁO TỪ ĐẠI DIỆN

Tiger Corporation hướng đến trở thành một công ty sẽ tiếp tục hoạt động trong 100 hoặc 200 năm nữa dựa trên những niềm tin mới của công ty.

Kể từ khi Tiger Corporation được thành lập vào năm 1923, chúng tôi vẫn không ngừng cung cấp các sản phẩm gia dụng thông dụng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Tất cả khởi đầu bằng sản phẩm chai thủy tinh chân không và tiếp tục mở rộng phát triển sản phẩm nồi cơm điện, bình đun nước nóng, và các thiết bị nấu ăn khác. Kể từ đó, với thế mạnh về công nghệ cách ly chân không và các sản phẩm sáng tạo nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày.

Năm 2012, Tiger Corporation xây dựng Niềm Tin mới của Công Ty. Với sứ mệnh "Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm thiết yếu mới cho trải nghiệm ăn uống bằng những ý tưởng tạo sự ấm áp." Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty sẽ tiếp tục phát triển trong 100 đến 200 năm nữa. Theo tiến độ phát triển toàn cầu hóa, chúng tôi đã thiết lập các cơ sở kinh doanh ở Thượng Hải, Hồng Kông, Đài Loan, và Hoa Kỳ. Bên cạnh cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Thượng Hải, chúng tôi sẽ mở một nhà máy mới ở Việt Nam vào năm 2012. Khi chúng tôi đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ nỗ lực lan tỏa tinh thần hài hòa vui vẻ trên khắp thế giới.

Sản phẩm chai chân không là nguồn gốc thành lập công ty, là một sản phẩm không chỉ có chức năng giữ ấm đồ uống mà còn có vai trò như một công cụ kỳ diệu sưởi trái tim của những người uống. Ngay cả khi mọi thứ có thể thay đổi theo thời đại, thì quyết tâm của chúng tôi vẫn được giữ vững. Tiger Corporation sẽ luôn cố gắng mang nụ cười đến cho mọi người để họ có thể chia sẻ nụ cười của mình với người khác, điều này sẽ giúp mọi người hình thành lối sống tinh tế và thoải mái. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống với các sản phẩm của Tiger và chúng tôi mong muốn tiếp tục được quý vị hỗ trợ trong tương lai.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

"Khởi đầu của lịch sử phát triển Tiger Corporation là việc người sáng lập của chúng tôi muốn mọi người có thể thưởng thức hương vị ấm áp của một tách trà nóng giống như mẹ làm vào bất cứ lúc nào họ thích. Khởi đầu của lịch sử phát triển Tiger Corporation là việc người sáng lập của chúng tôi muốn mọi người có thể thưởng thức hương vị ấm áp của một tách trà nóng giống như mẹ làm vào bất cứ lúc nào họ thích."

Thương hiệu đầu tiên

Năm 1923, Bình nước

hình bầu dục

 

 

Sắp xếp:Hiển thị 1 - 9 / 64