KUVINGS

“Kuvings = Kuche + Well Being, Living”

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Kuvings là một thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu được yêu thích bởi những người có ý thức về sức khỏe trên khắp 80 quốc gia. Chúng tôi cố gắng phát triển các sản phẩm chất lượng cao nhất giúp cuộc sống lành mạnh hiệu quả hơn, thuận tiện và ngon miệng hơn. 

Kể từ năm 1978, NUC được thành lâp và bắt đầu phát triển hơn 20 thiết bị “sức khỏe” bao gồm các mẫu máy ép trái cây khác nhau, máy nghiền, máy xay sinh tố, máy xay đa năng, lò nướng hơi và hơn thế nữa. Kuvings là một thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu được yêu thích bởi những người có ý thức về sức khỏe trên khắp 80 quốc gia.

Kuvings là một sự kết hợp của từ tiếng Đức cho “bếp” và từ “sống”. Nó bao gồm những gì Kuvings đại diện vì là một thương hiệu toàn cầu, chúng tôi cố gắng phát triển các sản phẩm sáng tạo, đa năng, chất lượng cao nhất nhằm cải thiện cuộc sống tốt hơn, hiệu quả hơn, thuận tiện và ngon miệng hơn.

Chúng tôi mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn thông qua sự đổi mới có ý nghĩa. Kuvings đã dẫn đầu trong các thiết bị nhà bếp với máy ép trái cây, máy nghiền, máy xay, máy vắt và một số công nghệ tiên tiến khác.

CÔNG NGHỆ

  • Kuvings có nhiều bằng sáng chế và đăng ký quốc tế cho thiết kế và đổi mới.
  • Công nghệ được chứng minh bởi hơn 1.400 bằng sáng chế được áp dụng.
  • Kuvings đã áp dụng hơn 1.400 bằng sáng chế thông qua phát triển công nghệ và đăng ký chúng cho 80 quốc gia ở nước ngoài.

Kuvings đã nhận được tất cả các giải thưởng thiết kế quốc tế 'iF Design Awards,' 'Red Design Awards' và 'Spark Design Awards,' v.v.


 

Sắp xếp:Hiển thị 1 - 9 / 12