Khuyến mãi BLACK FRIDAY 2020 (27/11 - 30/11)

18/11/2020 | 1213 |
0 Đánh giá

Ngày Sale huyền thoại trên khắp thế giới đúng không các bạn - Black Friday 2020 tại Phát Kim Thành cũng không chịu thua trong bầu không khí náo nhiệt này các Khách hàng thân yêu ơi.

BLACK FRIDAY ngày mấy? 

Có lẽ cũng có một số bạn chưa biết Black Friday là ngày mấy? Black Friday bắt nguồn từ sự kiện gì? Trước khi cho các bạn thấy chương trình khuyến mãi thì Phát Kim Thành sẽ nói một ít thông tin về sự kiện này nhé.

Black Friday hay thường được gọi là ngày thứ sáu đen tối hay thứ sáu đen. Đây là ngày thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11, diễn ra sau lễ Tạ ơn 1 ngày vào mỗi năm. Mặc dù cái tên nghe có vẻ rất đáng sợ nhưng thực chất Black Friday lại mang một ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người mong đợi. Đây chính là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập và nhộn nhịp ở phía sau của người Mỹ. 

Tại sao lại là BLACK?

Sở dĩ gọi là đen, vì trước đây các cửa hàng sẽ đánh dùng bút màu đen để ghi chú các khoản lợi nhuận. Còn màu đỏ để ghi những khoản lỗ thâm hụt. Càng nhiều màu đen trong sổ sách thì chứng tỏ càng có lời. Do đó chữ Black màu đen cũng từ đây mà ra. Nhầm ám chỉ ngày này các cửa hàng sẽ thu được nhiều lợi nhuận khách hàng.

BLACK FRIDAY - PHÁT KIM THÀNH

Chương trình Khuyến mãi khủng diễn ra duy nhất trong ịp Black Friday 2020 (từ ngày 27/11 đén ngày 30/11/2020)

 

Với những sản phẩm hàng gia dụng chính hãng nổi tiếng giảm giá lên đến 50% thách thức giá toàn thị trường....Quý khách hàng sẽ được mua sắm những sản phẩm chất lượng nhất với chính sách Bảo hành, Hậu mãi cực kì tốt tại Phát Kim Thành. Còn chần chờ gì nữa....hãy click và xem nào

=================================

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT KIM THÀNH

 info.phatkimthanh@gmail.com

 https://www.phatkimthanh.com/

 https://shopee.vn/phatkimthanh

 https://www.lazada.vn/shop/phatkimthanh-company/

 https://bit.ly/YoutubePhatKimThanh

 https://www.fb.com/phatkimthanhcompany/

  Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc BÌNH LUẬN NGAY BÊN DƯỚI - chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn ngay khi nhận được thông tin!

 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 : 0924 24 37 97 - 0899 075 281

 

Tags : khuyến mãi

Tin tức liên quan

Bình luận