HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TẠI phatkimthanh.com

11/07/2020 | 2198 |
0 Đánh giá

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tham khảo và đặt hàng website phatkimthanh.com. Sau đây là bài viết hướng dẫn Quý khách thanh toán khi mua sắm online tại website.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty Phát Kim Thành.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của phatkimthanh, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của phatkimthanh, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT KIM THÀNH

Địa chỉ META Địa chỉ: A105/17 Nguyễn Thần Hiến, Phường 18, Quận 4, Hồ Chí Minh.
Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: 0924 24 37 97 - 0909 08 00 63
Thời gian phục vụ: Từ 8h - 18h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h - 12h30)

GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Phát Kim Thành giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên phatkimthanh sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của phatkimthanh bằng tiền mặt.

 

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên phatkimthanh không thể giao hàng được, phatkimthanh sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán. Quý khách nên hỏi vấn đề này khi nhân viên giao hàng liên lạc để hẹn thời gian giao hàng).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

 

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện phatkimthanh đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), phatkimthanh sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho phatkimthanh theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Nội dung chuyển khoản: Tên - số điện thoại - mã đơn hàng/thanh toán sản phẩm (abc).
1. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) 
- Chủ Tài Khoản: Lê Tấn Đạt
- Số Tài Khoản: 1580 10968 - chi nhánh Hồ Chí Minh

2. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
- Chủ Tài Khoản: Lê Tấn Đạt
- Số Tài Khoản:  0601 2134 2394 - PGD Huỳnh Thúc Kháng

3. Ngân hàng Á Châu (ACB)
- Chủ Tài Khoản: Công ty TNHH XNK SX TM DV Phát Kim Thành
- Số Tài Khoản: 12584417 - PGD Tân Phong

=================================

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT KIM THÀNH

info.phatkimthanh@gmail.com

https://www.phatkimthanh.com/

https://bit.ly/YoutubePhatKimThanh

https://www.fb.com/phatkimthanhcompany/

 Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc BÌNH LUẬN NGAY BÊN DƯỚI - chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn ngay khi nhận được thông tin!

 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 : 0924 24 37 97 -  0899 075 281

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận