Pizza La Cuisina bò bằm

40.000 đ

pizzabo

Pizza La Cuisina bò bằm - Món ăn quen thuộc của mọi lứa tuổi, giới tính; món ăn gợi lại nhiều kỉ niệm trong chúng ta. Pizza La Cuisina bò bằm được phân phối bởi Công ty Phát Kim Thành với hương vị thơm ngon, giá thành tốt nhất. Có chính sách cho các bạn nhập sỉ theo số lượng và hỗ trợ, tư vấn kinh doanh xiên que.


Còn hàng
1

Pizza La Cuisina bò bằm

Ăn pizza chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Pizza La Cuisina đã được làm sẵn và cấp đông. Đem về các bạn chỉ cần nướng/chiên lên là đã ăn được. Vị pizza thơm và ngon. Đế pizza vừa chứ không dày không tạo cảm giác ngán khi ăn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Pizza La Cuisina bò bằm

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Công ty: La Cuisina
  • Kich thước: 17cm
  • Đế bánh: loại vừa

Hướng dẫn chế biến pizza La Cuisina

Nếu nhà bạn có lò nướng thì bạn chỉ cần để và lò và chỉnh nhiệt độ 200 độ C cho thời gian 5-6 phút là ăn được. Nếu nhà bạn không có lò nướng cũng không sau, bạn chỉ cần lót tấm giấy bạc dưới đáy chào chiên rồi đặc pizza vào sau đó chiên tầm 5-7 phút là bạn có có món pizza rất ngon rồi nhé.

Nhân bánh được tạo nên bởi thịt bò (12%), thịt gà, xúc xích, ớt chuông, hành tây, phô mai, sốt cà chua.

Những viên thịt bò, xúc xích, ớt chuông làm dậy lên mùi nồng khó quên sẽ làm bạn xuýt xoa ngay miếng ăn đầu tiên đấy. Những lúc xem phim ở nhà mà có sẵn một cái pizza nóng và một chai nước ngọt thì còn gì bằng đúng không nào?

Hướng dẫn bảo quản pizza

Để dung được lâu các bạn cấp đông pizza, khi nào cần ăn thì chỉ cần rả đông và ăn thôi nhé.

Các bạn có thể xem thêm: Pizza La Cuisina Xúc Xích, Pizza La Cuisina Hải Sản hoặc Combo 3 Pizza La Cuisina để có giá tốt hơn

 

Sản phẩm liên quan