Mực viên rau củ

41.500 đ

mucvien

Mực viên rau củ - Món ăn quen thuộc của mọi lứa tuổi, giới tính và gợi lại nhiều kỉ niệm trong chúng ta. Mực viên rau củ được phân phối bởi Công ty Phát Kim Thành với hương vị thơm ngon, giá thành tốt nhất. Có chính sách cho các bạn nhập sỉ theo số lượng và hỗ trợ, tư vấn kinh doanh xiên que.


Còn hàng
1

MỰC VIÊN RAU CỦ

Mực viên là thuộc loại viên chiên, viên tròn cũng giống như cá viên, bò viên và tôm viên. Mực viên là một trong những sản phẩm tuy mới nhưng không lạ lẫm với các tin đồ ghiền ăn vặt và xiên que. Với hương vị mực đầm đà và rau củ hòa quyện lại với nhau đảm bảo sẽ không làm các thực khách thất vọng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên: Mực viên rau củ

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo quản: Ngăn đông
  • Thời hạn: 12 tháng
  • Qui cách: 160 viên/Kg

Cũng giống như các loại xiên que, mực viên được chiên và ăn kèm với tương ớt và tương cà. Mực viên có màu tím, ăn thơm mùi mực vì phầm trăm của mực cao trên 60%.

Bảo quản mực viên như thế nào?

Mực viên có thể bảo quản được ngăn mát tủ lạnh hay  tủ trưng bày trong vòng 15 ngày nên khuyến nghị của chúng tôi là bảo  quản đông thì có thể sử dụng được 1 năm.

Cách chiên mực viên

Mực viên được chiên sau khi rả đông, nhiệt độ 150 độ C, để dầu thiệt sôi sau đó để vô khoảng 1phut là có thể ăn được.

Sau khi chiên nên để mực viên lên giấy thấm dầu để cho dầu rút bớt tránh làm ngán cho khách hàng. Viên mực có màu tím rất đẹp nên khi bán xiên que dạng mẹt hay dạng combo thì màu sắc của mực viên sẻ làm cho màu sắc của  combo sản phẩm thêm bắt mắt hơn.

Sản phẩm liên quan