Khoai tay chiên Euro Gold

56.000 đ

khoaitaychien

khoai tay chiên Euro Gold - Món ăn quen thuộc của mọi lứa tuổi, giới tính và gợi lại nhiều kỉ niệm trong chúng ta. Khoai tây chiên Auro Gold được phân phối bởi Công ty Phát Kim Thành với hương vị thơm ngon, giá thành tốt nhất. Có chính sách cho các bạn nhập sỉ theo số lượng và hỗ trợ, tư vấn kinh doanh xiên que.


Còn hàng
1

KHOAI TÂY EURO GOLD

Xin giới thiệu đến quý khách dòng khoai tây nhập khẩu từ Bỉ đó là Khoai tây Eurogold ( Khoai tây Euro gold). Dòng khoai này chỉ mới có mặt tại Việt Nam khoảng đầu năm 2019 nhưng dần đã chiếm phần lớn thị trường khoai tây của Việt Nam. Vậy những yếu tố nào đã giúp khoai tây eurogold được phổ biến rộng rãi như vậy.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên: Khoai tay Euro Gold

  • Xuất xứ: Bỉ
  • Bảo quản: Ngăn đông
  • Thời hạn: 2 năm
  • Đặc điểm:

1. Đóng gói 1kg hợp lý: Khoai tây eurogold được đóng bao 1kg nên được nhiều khách thích hơn do sử dụng tỏng ngày dễ dàng hoặc mua lẻ dễ ăn hơn loại 2.5kg

2. Sợi khoai dài màu vàng đồng đều: khoai tây eurogold là dòng khoai có đồ dài tốt nhất trong cùng phân khúc chất lượng, sợi khoai dài sẽ giúp cho một phần khoai bán của bạn nhìn như nhiều hơn.

3. Sợi khoai khai chiên xong vàng và giòn lâu

 

Tất cả các dòng khoai tây không riêng gì khoai tây Eurogold thì chiên phải đông, không được rả đông rồi chiên vì sẽ làm cho khoai tây không được cứng và giòn. Các bạn có thể chia thành những phần nhỏ theo giá tiền của bạn bán, khi khách mua bạn chỉ cần lấy phần khoai tây nhỏ đó đem chiên là được.

 

Sản phẩm liên quan