Đậu hủ phô mai

65.000 đ

dauhuhomai

Đậu hủ phô mai - Món ăn quen thuộc của mọi lứa tuổi, giới tính; món ăn gợi lại nhiều kỉ niệm trong chúng ta. Đậu hủ phô mai được phân phối bởi Công ty Phát Kim Thành với hương vị thơm ngon, giá thành tốt nhất. Có chính sách cho các bạn nhập sỉ theo số lượng và hỗ trợ, tư vấn kinh doanh xiên que.


Còn hàng
1

ĐẬU HŨ PHÔ MAI

Đậu hũ phô mai Phú Mark (phumark) là sản phẩm quốc dân của Việt Nam nhằm cạnh tranh với sản phẩm đến từ Malaysia là Đậu Hũ Phô Mai EB về giá.

Đậu hũ phô mai Phú Mark (phumark) được sản xuất cách đây 2 năm từ đầu năm 2019 với sự hoài nghi về chất lượng của các nhà phân phối tại Việt Nam trong đó có Phát Kim Thành nhưng khi thử sản phẩm và được biết về giá cả thì đây là một sản phẩm đáng được vị trí tốt trên thị trường Việt Nam. Vậy đậu hũ phô mai Phumark có đặc điểm gì hay hãy cùng tìm hiều nhé.

 

Đầu tiên là về giá bán

Đậu hủ phô mai Phumark có giá ít hơn gần một nữa đậu hũ phô mai EB, giá quá rẻ. Thành phẩm của đậu hũ phô mai cũng bao gồm cá surimi, phô mai... tương tự như EB nhưng do là sản phẩm, nguyên liệu nội địa nên giá của sản phẩm thấp hơn so với hàng nhập khẩu.

Thứ hai là về hình thức bên ngoài

Bạn sẽ rất khó để phân biệt được đâu là đậu hũ phô mai Phumark và đâu là đậu hũ phô mai EB nếu bạn nhìn bằng mắt thường. Có thể nói hình dáng sản phẩm giống và khó để phân biệt.

Thứ ba là về chất lượng sản phẩm

Tuy là đậu hũ phô mai Phumark có giá thành rẻ hơn đậu hũ phô mai eb nhiều nhưng chất lượng sản phẩm ngon và được người dung ưa chuộng.

Nhìn chung, tùy vào sở thích ăn uống và túi tiền bạn có thể chọn sản phẩm đậu hũ phô mai phù hợp với mình nhé

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm: Đậu Hũ Cá Phô Mai Phumark
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo quản: Ngăn đông
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Cách chế biến: chiên và nấu lẩu.

 

Sản phẩm liên quan