Đậu hủ hải sản hình tim Singapore

51.000 đ

dauhulichuanhinhtim

Đậu hủ hải sản hình tim Singapore - Món ăn quen thuộc của mọi lứa tuổi, giới tính và gợi lại nhiều kỉ niệm trong chúng ta. Đậu hủ hình tim Singapore được phân phối bởi Công ty Phát Kim Thành với hương vị thơm ngon, giá thành tốt nhất. Có chính sách cho các bạn nhập sỉ theo số lượng và hỗ trợ, tư vấn kinh doanh xiên que.


Còn hàng
1

Đậu hủ hải sản hình tim Singapore

Thành phần chính của món này  là cá, với công  thức giống như đậu hủ nên tàu hủ hình tim sẽ có độ mềm của tàu hủ và mùi thơm của cá. Tàu hủ hình tim sẽ được chiên sơ qua sau đó tạo hình thành hình tim hoặc hình sao rất đẹp

Tàu hủ cá có vị rất ngon khi  cắn vào có  cảm giác mềm và tan giống như đậu hủ non. Món này thường  được chiên và cũng có  thể thả  lẩu rất ngon.

Viên được tạo hình đẹp  nên rất  dễ  tạo thiện  cảm và thích thú  cho khách  hàng đặc biệt  là các  bạn nữ, món này chiên lên rất đẹp hình trái tim và hình sao với màu vàng ống bao quanh khi ăn chấm với tương ớt và tương cà sẽ làm tăng thêm mùi vị cho món ăn này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên gọi: Đậu hủ cá hình tim
  • xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo quản: Ngăn đông
  • Thời hạn: 1 năm

Cách chế biến tàu hủ hình tim

  1. Chiên: Khi chiên cần được rả đông tự nhiên hoặc rả đông bằng lò vi sóng, sản phẩm cần được chiên ở dầu sôi, không chiên khi dầu  chưa  sôi. Khi chiên xong để tàu hủ ráo  dầu.
  2. Thả lẩu: món ăn này thường được thêm vào trong  ẩu: lẩu cá, lẩu thái, lẩu hải sản  …. Cũng đều được. Viên tàu hủ sẽ thơm ngon và rất đẹp mắt.

 

Sản phẩm liên quan