Cá viên Trứng cút

41.500 đ

cavientrungcut

Cá viên trứng cút - Món ăn quen thuộc của mọi lứa tuổi, giới tính; món ăn gợi lại nhiều kỉ niệm trong chúng ta. Cá viên trứng cút được phân phối bởi Công ty Phát Kim Thành với hương vị thơm ngon, giá thành tốt nhất. Có chính sách cho các bạn nhập sỉ theo số lượng và hỗ trợ, tư vấn kinh doanh xiên que.


Còn hàng
1

CÁ VIÊN TRỨNG CÚT

Cá viên trứng cút là một sự sáng tạo tuyệt vời để tạo nên một món ăn độc đáo và đẹp mắt cần không ít sự kỳ công để bổ sung vào menu xiên que của chúng ta ngày hôm nay.

Mô tả cá viên trứng cút

Cá viên trứng cút có 2 thành phần chính là chả cá bên ngoài bao bên trong là trứng cút (hầu hết các nhà sản xuất hiện nay đều dung nữa trứng để tranh ngán khi ăn). Lớp cá bao bên ngoài không dày cũng không mỏng; còn trứng cút sẽ được luộc chín sau đó chẻ đôi. Cuối cùng là cuộn bởi lớp vỏ chả cá thơm ngon bên ngoài.

Một điều khác biệt của món Cá viên trứng cút so với các món xiên que khác, cá viên trứng cút được làm thủ công bằng tay, không sủ dụng máy móc được nên đòi hỏi nhân công và chi phí sản xuất cao nhưng bù lại chất lượng và độ dai của cá phải nói được đứng vào hàng top.

 

Thông tin sản phẩm:

  • Tên: Cá viên trứng cút
  • Đóng gói: 500gram
  • Thành phần: chả cá, trứng cút, tinh bột, đường, tiêu, hương gia vị....
  • Chế biến: Chiên, thả lẩu, mỳ cay
  • Bảo quản: Ngăn đông
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Nhà sản xuất: Phúc đạt
  • Đóng gói: 40 viên/1kg

Cá viên trứng cút hay còn gọi là cá cút. Thịt cá bao quanh trứng cút tạo thành món cá viên trứng cút.
Cá viên trứng cút  có 2 loại là cá viên trứng cút nữa trứng và  cá viên trứng cút 1 trứng. Trên thị trường hiện nay đa số các món cá viên trứng cút đều là cá viên trứng cút nữa trứng.
Chắc hẳng các bạn đã từng thử món cá viên trứng cút này rồi và bạn đã cảm nhận được vị ngon của nó. Phát Kim Thành chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ món cá viên trứng cút này với giá rất phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để được thưởng thức những món xiên que ngon nhất.

Sản phẩm liên quan