Bánh bao trứng cá hồi cam

60.500 đ

PHÁT KIM THÀNH
bbtrungcahoicam

Bánh bao trứng cá hồi cam - Món ăn quen thuộc của mọi lứa tuổi, giới tính; món ăn gợi lại nhiều kỉ niệm trong chúng ta. Bánh bao trứng cá hồi cam được phân phối bởi Công ty Phát Kim Thành với hương vị thơm ngon, giá thành tốt nhất. Có chính sách cho các bạn nhập sỉ theo số lượng và hỗ trợ, tư vấn kinh doanh xiên que.


Còn hàng
1

BÁNH BAO TRỨNG CÁ HỒI

Bánh bao trứng cá hồi - Món ăn quen thuộc của mọi lứa tuổi, giới tính; món ăn gợi lại nhiều kỉ niệm trong chúng ta. Đến thời điểm hiện tại bánh bao trứng cá hồi Lacuisia vẫn là 1 trong những món ăn vặt chính trong bất kì các menu "ăn vặt xiên que" nào.

 

Bánh bao Trứng cá hồi La Cuisina thương hiệu Beco được phân phối bởi Công ty Phát Kim Thành với hương vị thơm ngon, giá thành tốt nhất. Có chính sách cho các bạn nhập sỉ lẻ xiên que theo số lượng và hỗ trợ, tư vấn kinh doanh xiên que.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Bánh bao trứng cá hồi
  • Trọng lượng: 500g
  • Quy cách: 30 viên/túi
  • Chế biến: chiên, hấp, thả lẩu
  • Thành phần bánh bao trứng cá hồi:

Thịt cá bao bên ngoài: surimi cá được xoay nhuyễn tẩm ướp gia vị làm lớp vỏ bọc bên ngoài, có sọc trắng xen kẽ cam vàng.  Bằng công nghệ hiện đại nên viên bánh bao làm ra có chất lượng tốt và đảm bảo nhân nằm gọn bên trong  của bánh bao trứng cá hồi.

Trứng cá hồi nằm bên trong: trứng cá hồi chứa nhiều o-mê-ga nhiều dinh dưỡng.

 

 

 

Sản phẩm liên quan